ครูสาวยะลาเฮง !!  ฝันเห็นโลงศพ รับโชค 12 ล้าน

ครูสาวยะลาเฮง !! ฝันเห็นโลงศพ รับโชค 12 ล้าน

ครูสาวจากยะลามาสอนอยู่แม่ฮ่องสอน ซื้อสลากฯเสี่ยงดวงทุกงวด จนงวดนี้ฝันเห็นโลงศพ กับคนที่บ้านตีเป็นเลข 30 แต่ไปหาซื้อมีแต่ 03 สุดท้ายกลายเป็นดี ถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน ยืนยันยังรับราชการ ไม่ลาออก

เช้าวันที่ 17 ธ.ค.63 ในตลาดสดเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน พ่อค้าแม่ค้าพูดกันว่ามีครูสาวคนหนึ่งในวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค 63 จำนวน 2 ใบ ได้เงิน 12 ล้านบาท ผู้สื่อข่าวได้สอบถามที่วิทยาลัยการอาชีพฯ ทราบว่ามีครูสาวภายในวิทยาลัยถูกรางวัลที่ 1 จริง จึงขอสัมภาษณ์

ทราบชื่อครูสาวผู้โชคดี คือ นางสาวจุฑามาศ บัวขาว หรือครูฝน อายุ 38 ปี เป็นหัวหน้าครูแผนกวิชาช่างก่อสร้าง กำลังเตรียมตัวเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อนำสลากซึ่งเป็นสลากชุด 2 ใบ หมายเลข 201303 ถูกรางวัลที่ 1 ไปขึ้นเงินรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

นางสาวจุฑามาศ ครูสอนก่อสร้างผู้โชคดี กล่าวว่า ปกติแต่ละงวดจะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดละไม่ต่ำกว่า 10 ใบ และในงวดวันที่ 16 ธ.ค 63 นี้ก็เช่นกัน ตนซื้อสลากมาทั้งหมด 10 ใบ หลังทราบว่ารางวัลเลขที่ออก คือ 201303 ก็มีความสังหรณ์ใจว่าเหมือนสลากที่ตนซื้อมาจะมีเลขที่ตรงกับรางวัลที่ 1 จึงรีบนำสลากออกมาตรวจดูก็พบว่าถูกรางวัล 1 อยู่ 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ดีใจมาก ทีแรกคิดว่าจะปิดเงียบไม่บอกใคร เพราะกลัวจะมีปัญหาตามมา แต่ไม่นานก็มีกระแสร่ำลือว่าตนถูกรางวัลที่ 1 กระจายออกไป จึงนำสลากไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน

ครูฝน กล่าวอีกว่า ก่อนจะไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนฝันเห็นบ้าน เห็นโลงศพ ฝันเห็นพ่อ แม่และน้องที่จังหวัดยะลา จึงนำมาตีเป็นเลข 30 แต่เมื่อไปหาซื้อสลากกินแบ่งฯปรากฏมีแต่เลข 03 จึงได้ซื้อมาหลายใบ และมีอยู่ 2 ใบไปตรงกับรางวัลที่ 1

สำหรับเงินรางวัล 12 ล้านบาทที่ได้มากับการเสี่ยงโชคในครั้งนี้ เบื้องต้นจะนำไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่ และน้องสาว ที่กู้เงินมาซื้อบ้าน 2 หลัง เป็นเงินกว่า 6 ล้านบาท ส่วนที่เหลือจะนำไปทำบุญ กับเก็บเอาไว้ใช้จ่ายในอนาคต และยังรับราชการครูต่อไปจนกว่าจะเกษียณ


สรุป

ครูสาวจากยะลามาสอนอยู่แม่ฮ่องสอน ซื้อสลากฯเสี่ยงดวงทุกงวด จนงวดนี้ฝันเห็นโลงศพ กับคนที่บ้านตีเป็นเลข 30 แต่ไปหาซื้อมีแต่ 03 สุดท้ายกลายเป็นดี ถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน ยืนยันยังรับราชการ ไม่ลาออก

¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨

ข่าวอื่น ๆ ของ ลอตเตอรี่มันนี่