ลูกหมูประหลาด 8 ขา 4 หู ชาวบ้านเชื่อมาให้โชค

ลูกหมูประหลาด 8 ขา 4 หู ชาวบ้านเชื่อมาให้โชค

ชาวบ้านในจังหวัดนครราชสีมาพบ ลูกหมูประหลาด คลอดออกมามี 8 ขา 4 หู ตั้งชื่อว่า เจ้าโป๊ยก่าย แต่ว่าอายุสั้นอยู่ได้แค่ชั่วโมงเดียวมันก็ตาย

 

นางเย็น ยาตะคุ อายุ 70 ปี ชาวบ้านตะคร้อ อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 4 เจ้าของลูกหมูประหลาดตัวนี้เล่าว่า ในช่วงเวลา 3 ทุ่ม ของเมื่อคืนวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา แม่หมูที่เลี้ยงไว้คลอดลูกออกมา จำนวน 14 ตัว โดยตัวที่ 6 มีลักษณะประหลาดกว่าลูกหมูตัวอื่น ๆ คือมี 8 ขา 4 หู มี 1 หัว น้ำหนัก 9 ขีด เป็นลูกหมูเพศผู้ ตั้งชื่อว่า เจ้าโป๊ยก่าย นางเย็นจึงจับแยกออกมาจากลูกหมูตัวอื่น ๆ โดยเจ้าโป๊ยก่ายเสียชีวิตหลังคลอดออกมาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ภาพ ลูกหมูประหลาด เจ้าโป๊ยก๋าย 8 ขา 4 หู

ลูกหมูประหลาด

 

นางเย็นเล่าว่า ก่อนหน้านี้ฝันเห็นเทวดาเทวาแต่งชุดขาวลงมาบอกว่าจะมีโชคมีเงินมีทองจากสัตว์ประหลาด ซึ่งเชื่อว่าเจ้าลูกหมูตัวนี้นี่แหละน่าจะเป็นลูกหมูให้โชค จึงอยากเก็บรักษาลูกหมูตัวนี้เอาไว้ ซึ่งหลังจากชาวบ้านทราบข่าวต่างก็พากันมากราบไหว้ ขอโชค ขอลาภ กันอย่างมากมาย ความเชื่อเรื่องหมูประหลาดตัวนี้คืออะไรก็แล้วแต่ แต่ทางวิทยาศาสตร์มันเป็นเรื่องของความผิดปกติ

สรุป

ชาวบ้านในจังหวัดนครราชสีมาพบ ลูกหมูประหลาด โดยเจ้าของอยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 4 เจ้าของอายุ 70 เหตุการณ์เกิดขึ้น 9:00 น วันที่ 7 ลูกในคอกเดียวกัน 14 เอาตัวนี้ออกมาเป็นตัวที่ 6 มี 8 ขามี 4 หูมีทั้งหมด 9 ขีด และตั้งชื่อว่า เจ้าโป๊ยก่าย

¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨

ข่าวอื่น ๆ ของ ลอตเตอรี่มันนี่