วัดสว่างอารมณ์ แคแถว นครปฐม

วัดสว่างอารมณ์ แคแถว นครปฐม

จังหวัดนครปฐมมี วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี ซึ่งเป็นวัดที่รวบรวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับนักเสี่ยงโชคไว้มากมาย โดยชื่อเสียงด้านความศักดิ์สิทธิ์ของสถานที่ต่าง ๆ ที่วัดแห่งนี้ ได้แพร่หลายไปอย่างกว้างขวาง

ทำให้ประชาชนทั่วไป และบรรดานักเสี่ยงโชค ต่างหลั่งไหลกันมากราบไหว้บูชาและขอพรกันไม่ขาดสาย บางคนได้บนบานขอพร แล้วสมหวัง ก็กลับมาแก้บนอย่างยิ่งใหญ่ ให้สมกับมูลค่าของโชคลาภที่ได้รับ ทำให้ข่าวเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งทวีคูณขึ้นอย่างรวดเร็ว

สำหรับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และสถานที่ขอโชคลาภของนักเสี่ยงโชค ที่ประจำอยู่ ณ วัดสว่างอารมณ์ แคแถว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม แห่งนี้ มีอยู่มากมาย ดังนี้

1.พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าปทุมมา

2.ไอ้ไข่สามนคร

3. กุมารน้องเก้า เลิฟเลิฟ

4. กุมารจุกดำ

วัดสว่างอารมณ์ แคแถว

ซึ่งสิ่งศักดิ์ที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ล้วนแต่เคยให้โชคลาภใหญ่มาแล้วทั้งสิ้น นักเสี่ยงโชคจึงให้ความศรัทธากันเป็นจำนวนมาก และต่างก็อยากได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ จึงทยอยกันมากราบไหว้ขอพรอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจให้มากราบไหว้ขอพรกันอีกมากมาย อาทิ พญายม พระเศรษฐีนวโกฏิ เป็นต้น โดยหากใครที่ต้องการไปกราบไหว้ขอพร ก็สามารถไปได้ที่ วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ซึ่งใช้เวลาขับรถไปจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

****************************************************************

สรุป วัดสว่างอารมณ์ แคแถว นครปฐม

วัดโสธรวรารามวรวิหาร ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมือง ริมแม่น้ำบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา วัดเก่าแก่ที่สร้างมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย ภายในประดิษฐาน “หลวงพ่อพุทธโสธร” พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นพระรูปปางสมาธิ ลงรักปิดทองสมัยแบบล้านช้าง ความศักดิ์สิทธิ์กันทั่วหน้า

***************************************************

ติดตาม สถานีขอหวย อื่น ๆ บนเว็บไซต์ ลอตเตอรี่มันนี่